VITIC
Trang thông tin điện tử

Trang Thông tin điện tử sản phẩm vùng miền

18/04/2019 13:51

Trang thông tin điện tử sản phẩm vùng miền được thực hiện đã góp phần đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, quảng bá và phát triển thị trường cho sản phẩm hàng hóa đặc trưng của các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo trên cả nước, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm và nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người nông dân, thu hẹp khoảng cách chênh lệch giữa các vùng miền, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội.

 Địa chỉ truy nhập trang thông tin điện tử
 http://www.sanphamvungmien.vn
 http://www.thuongmaibiengioimiennui.gov.vn

   Nội dung website
- Cung cấp các thông tin chính xác, chi tiết về đặc điểm sản phẩm, hàng hóa là đặc trưng, đặc sản, tiềm năng, lợi thế của miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo để đưa vào các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trong cả nước và xuất khẩu.
- Cung cấp thông tin về các hoạt động sản xuất, năng suất, sản lượng, kinh nghiệm sản xuất đối với các sản phẩm đặc sản, tiềm năng, lợi thế của miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo, phục vụ cho cơ quan quản lý, doanh nghiệp tham gia giao thương.
- Góp phần hỗ trợ xây dựng hệ thống phân phối hàng hóa, liên kết chặt chẽ trong quá trình kinh doanh đối với các sản phẩm, hàng hóa là đặc trưng, đặc sản, tiềm năng, lợi thế của miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo.
- Cung cấp thông tin về tình hình tiêu thụ nội địa của các sản phẩm đặc trưng tiềm năng, lợi thế của miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo.
- Là kênh thông tin giao lưu giữa các doanh nghiệp nước ngoài, tỉnh thành khác với doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, nông dân sản xuất tại địa phương, nhằm kết nối với nhau một cách nhanh chóng, tiến tới xúc tiến việc giao thương sản phẩm.
- Cung cấp các thông tin về diễn biến giá cả của các sản phẩm, hàng hóa là đặc trưng, đặc sản, tiềm năng, lợi thế của miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo tại các chợ đầu mối, chợ dân sinh, hệ thống các siêu thị trên cả nước.

          Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, kết nối giao thương và cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác đối với các sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền, Ban biên tập đăng tải “miễn phí” các thông tin, hình ảnh, video clip về các sản phẩm hàng hóa có thương hiệu, là đặc trưng, đặc sản, tiềm năng, lợi thế của các địa phương.

Thông tin gửi về:
 Phòng Thông tin Xuất nhập khẩu
 Địa chỉ: Phòng 603 Tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 đường Phạm Văn Đồng,
 phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 Điện thoại: 024. 37152585            Fax: 024.37152574
 Người liên hệ:      Mrs Huyền - 0912077382 ( thuhuyenvitic@gmail.com)

Tin cũ hơn
 • Trang Thông tin điện tử nhịp cầu kinh doanh Asemconnectvietnam.gov.vn
  ASEM Connect là nhịp cầu kinh doanh Á - Âu, là nơi gặp gỡ, tìm kiến bạn hàng và thị trường của cộng đồng doanh nghiệp Châu Á và Châu Âu.
 • Trang Thông tin điện tử nhanhieuviet.gov.vn
  Điều tra nhãn hiệu đang lưu hành trên thị trường Việt Nam, giúp cá nhân và doanh nghiệp đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu.
 • Trang tin điện tử Thông tin thị trường Vinanet .vn
  Trang tin điện tử Vinanet (http://vinanet.vn; http://vinanet.com.vn) ra đời từ năm 1993 ngay sau khi Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại được thành lập, là website chuyên ngành đầu tiên của Việt Nam về thông tin kinh tế, hàng hóa, thương mại, chính sách trong nước và quốc tế.
 • Trang thông tin điện tử Thị trường - giá cả Vật tư - giacavattu.com.vn
  Trang giacavattu.com.vn phản ánh rõ nét cung cầu thị trường và diễn biến giá cả các loại hàng hóa trên các thị trường trong và ngoài nước. Cập nhật các thông tin về giá cả hàng ngàn các loại hàng hóa trọng yếu trong nền kinh tế quốc dân. Đặc biệt là xây dựng, vật liệu điện, hóa chất, thiết bị phụ tùng… nhằm phục vụ tốt nhu cầu tìm hiểu thông tin và giá cả hàng hóa nói chung.
Trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 5-6, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế I, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0243.8262316 - 0243.9393360 
Email: ttthongtin@moit.gov.vn
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Trụ sở Bộ Công Thương - Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38237216
Email: duy.doanh@yahoo.com.vn
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 4, Trụ sở Bộ Công Thương - Số 7B, đường CMT8, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02511.38356
Email: anhtuan7702@yahoo.com
Giấy phép số 121/GP-TTĐT ngày 16 tháng 7 năm 2019 của Bộ Thông tin Truyền thông.
Số người truy cập: 2.088.278