VITIC
Trang thông tin điện tử

Trang tin điện tử Thông tin thị trường Vinanet .vn

03/04/2019 11:32
Trang tin điện tử Vinanet (http://vinanet.vn; http://vinanet.com.vn) ra đời từ năm 1993 ngay sau khi Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại được thành lập, là website chuyên ngành đầu tiên của Việt Nam về thông tin kinh tế, hàng hóa, thương mại, chính sách trong nước và quốc tế. 

Đội ngũ biên tập viên của website Vinanet  là biên tập viên, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, được đào tạo chính quy dài hạn tại các lớp chuyên ngành báo chí, ngoại thương, ngoại ngữ, tin học; được bồi dưỡng thường xuyên các chương trình ngắn hạn về  chính trị, hội nhập, an ninh…; các biên tập viên giàu kinh nghiệm, đoàn kết, yêu nghề, nhiệt tình, ham học hỏi và luôn nỗ lực hết mình trong công việc đã từng tham gia các đề tài, dự án, đề án cấp Bộ và cấp quốc gia.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Vinanet luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Trung tâm - liên tục cung cấp các thông tin hữu ích về kinh tế thương mại phục vụ công tác quản lý của Bộ Công Thương và các Bộ, ban ngành khác, đồng thời hữu ích cho các doanh nghiệp không chỉ trong việc nắm bắt thông tin mà còn giới thiệu sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ và thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Vinanet đã cung cấp thông tin theo yêu cầu cho một số Đài truyền hình, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại…

Vinanet có đầy đủ các mục thông tin hữu ích cho các nhà quản lý, doanh  nghiệp cũng như người dân: Kinh tế Việt Nam và  thế giới, Thị trường hàng hoá trong nước và quốc tế, Giá cả các mặt hàng trong nước và quốc tế, Phân tích tình hình xuất nhập khẩu, Xúc tiến thương mại, Cơ hội giao thương, Thông tin chính sách trong nước và thế giới, Văn bản pháp luật, Thông tin hoạt động và quản lý điều hành của Bộ Công Thương….Đó là lý do khiến Vinanet đã trở thành địa chỉ tin cậy, là thương hiệu có tiếng trong giới doanh nghiệp.

Ảnh minh họa: Giao diện trang tin điện tử vinanet

Các dịch vụ chính:

- Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên website dưới dạng thông tin (bài viết) cũng như hình ảnh tại các vị trí banner đầu trang (980 x 103), banner giữa (640 x 94), banner phải (325  x 60), banner trái (325 x 80).

- Vinanet đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bảo trợ thông tin như: Viết bài, đăng tin về doanh nghiệp tham gia triển lãm, thông tin liên quan tới  triển lãm, mời khách tới tham gia, thăm quan triển  lãm bằng nhiều hình thức …

- Vinanet có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu, điều tra, khảo sát thông tin về doanh nghiệp, thị trường…

Với đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm và nguồn thông tin chính thống, phong phú và cập nhật, Vinanet nhận cung cấp các bản tin về thị trường, giá cả, hàng hóa trong nước và quốc tế hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng/hàng năm theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Phòng Thông tin Kinh tế Quốc tế
Điện thoại: 024.38251312 – 024.39341.911
Email: Vinanet.qt@gmail.com, vinanet@moit.gov.vn
Địa chỉ: P.605 - Tầng 6 - Tòa nhà Bộ Công Thương - 655 Phạm Văn Đồng - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Tin cũ hơn
  • Trang thông tin điện tử Thị trường - giá cả Vật tư - giacavattu.com.vn
    Trang giacavattu.com.vn phản ánh rõ nét cung cầu thị trường và diễn biến giá cả các loại hàng hóa trên các thị trường trong và ngoài nước. Cập nhật các thông tin về giá cả hàng ngàn các loại hàng hóa trọng yếu trong nền kinh tế quốc dân. Đặc biệt là xây dựng, vật liệu điện, hóa chất, thiết bị phụ tùng… nhằm phục vụ tốt nhu cầu tìm hiểu thông tin và giá cả hàng hóa nói chung.
  • Trang thông tin điện tử Tạp chí doanh nghiệp thương mại: www.dntm.vn
    Trang thông tin điện tử của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại có địa chỉ tại: www.dntm.vn, được cấp phép theo Giấy phép của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông).
Trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 5-6, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế I, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0243.8262316 - 0243.9393360 
Email: ttthongtin@moit.gov.vn
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Trụ sở Bộ Công Thương - Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38237216
Email: duy.doanh@yahoo.com.vn
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 4, Trụ sở Bộ Công Thương - Số 7B, đường CMT8, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02511.38356
Email: anhtuan7702@yahoo.com
Giấy phép số 121/GP-TTĐT ngày 16 tháng 7 năm 2019 của Bộ Thông tin Truyền thông.
Số người truy cập: 2.088.132