Ugand ra dự thảo tiêu chuẩn quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với trứng ngâm để ăn trực tiếp cho con người, bao gồm cả cho mục đích phục vụ ăn uống hoặc để đóng gói lại nếu được yêu cầu.
Ướp là một quá trình bảo quản thực phẩm dễ hỏng trong giấm và / hoặc dầu có thêm gia vị, muối và gia vị ở dạng sản phẩm ăn liền. Trứng muối là một sản phẩm tương đối mới. Món trứng muối có thể được chế biến từ trứng gà, vịt hoặc trứng cút, tùy theo sự sẵn có và khả năng chấp nhận của chúng. Trứng muối là sản phẩm thực phẩm mới có thời hạn sử dụng tương đối dài ở nhiệt độ môi trường.
Ướp trứng là quá trình bảo quản trứng chín cứng trong giấm và / dầu có thêm gia vị, muối và gia vị ở dạng sản phẩm ăn liền. Trứng muối có ưu điểm hơn các phương pháp bảo quản trứng khác là không cần điều kiện làm lạnh hoặc đông lạnh trong quá trình bảo quản và các đặc điểm cảm quan về vị cay của nó khiến người tiêu dùng ưa thích.
Dưa chua chiếm một vị trí quan trọng trong các món ăn truyền thống được chế biến ở một số nước trên thế giới. Với sự phổ biến ngày càng tăng của trứng và các sản phẩm từ trứng, có một phạm vi tốt để sử dụng trứng ở dạng muối chua.
Các chi tiết công nghệ liên quan đến quá trình ngâm trứng đã được nghiên cứu nhằm cung cấp sản phẩm ăn liền bổ dưỡng như vậy cho người tiêu dùng.
Lưu ý: Dự thảo Tiêu chuẩn Uganda này cũng đã được thông báo cho Ủy ban TBT
Khác (các) mã HS: 040899); Gia cầm và trứng ((các) mã ICS: 67.120.20)
File đính kèm:
NUGA202.pdf
Nguồn: spsvietnam.gov.vn
-
Uganda ra dự thảo tiêu chuẩn quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với phân bón sinh học.
-
Bộ Y tế Canada có thể sửa đổi Danh sách Phụ gia Thực phẩm Được phép, để điều chỉnh danh sách với các sửa đổi của Phần B của Quy định (Quy định) về Thực phẩm và Dược phẩm.
-
Dự thảo Quy định sửa đổi Phụ lục II của Quy định (EC) số 396/2005 của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng liên quan đến mức dư lượng tối đa đối với abamectin trong hoặc trên các sản phẩm nhất định
-
Điều kiện nhập khẩu xác định các yêu cầu an toàn sinh học phải được đáp ứng để nhập khẩu hàng hóa vào lãnh thổ Úc. Dưới đây là các điều kiện nhập khẩu đối với trái cây, rau và thảo mộc đông lạnh dùng cho người – gồm sầu riêng đông lạnh (trừ chuối) dùng cho con người