Quy định quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật đối với sản phẩm nhập khẩu vào Hàn Quốc
29/03/2022 10:03
Quy định quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật đối với sản phẩm nhập khẩu vào Hàn Quốc
Thương vụ Hàn Quốc xin cung cấp một số thông tin liên quan đến quy định quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng với sản phẩm nhập khẩu vào thị trường Hàn Quốc để quý doanh nghiệp quan tâm tham khảo.
Doanh nghiệp xem chi tiết theo file đính kèm
Tải file đính kèm
2 file
Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc
Tin cũ hơn
-
Ngày 09/02/2022, Bộ Nông nghiệp, Nguồn nước và Môi trường Úc có thông báo số 16-2022 về việc giảm tỷ lệ đánh giá rủi ro đối với một số sản phẩm thực vật trong Cơ chế can thiệp dựa trên sự tuân thủ (CBIS), do những sản phẩm này đã có mức độ tuân thủ cao đối với các điều kiện nhập khẩu vào Úc.
-
Triển khai ứng dụng cổng Portal về An toàn sinh học tại Bang Queensland, Lãnh thổ phía Bắc và Nam Úc
Bộ Nông nghiệp, Nguồn nước và Môi trường Úc ra thông báo số 36-2022 ngày 15/3/2022 về việc Bang Queensland, Vùng Lãnh thổ phía Bắc và Bang Nam Úc đã triển khai ứng dụng cổng Portal về An toàn sinh học -
Nghị định số 522/2021 của Bộ trưởng cho các nhà sản xuất và nhập khẩu thời gian chuyển tiếp sáu tháng để tuân thủ Tiêu chuẩn ES 2368 của Ai Cập về "Dâu tây đông lạnh nhanh".
-
Cơ quan Hải quan Đan Mạch vừa thông báo, từ ngày 3 tháng 3 năm 2022, EU đã ban hành lệnh cấm xuất khẩu máy móc, các mặt hàng lưỡng dụng và các sản phẩm có thể đóng góp vào sự phát triển quân sự và công nghệ của Belarus. EU cũng cấm nhập khẩu các sản phẩm gỗ, xi măng, cao su, sắt và thép từ Belarus. Thông báo này có hiệu lực từ ngày 5/3/2022.