Quy định Codex về thực phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ về thực vật, nấm, tảo và địa y có thể được sử dụng trong thực phẩm
10/06/2022 15:45
Quy định Codex về thực phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ về thực vật, nấm, tảo và địa y có thể được sử dụng trong thực phẩm
Quy định này đưa ra:
- Các quy trình và nguyên tắc liên quan đến việc đánh giá an toàn của thực vật, nấm, tảo, địa y, các bộ phận và chế phẩm thu được từ chúng, và chất tinh khiết, hỗn hợp chất, chiết xuất làm giàu chiết xuất được sử dụng trong thực phẩm và các ứng dụng trong phạm vi này;
- Nội quy ghi nhãn, danh mục sử dụng chúng trong thực phẩm và điều kiện sử dụng.
File đính kèm:
NTUR125.pdf
Nguồn: spsvietnam.gov.vn
Tin cũ hơn
-
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (TFDA) mới đây đã có thông báo về Dự thảo sửa đổi Điểm 2 Quy định “Các nội dung cần dán nhãn đối với thực phẩm công thức dành cho các bệnh đặc thù” (Paragraph 2 of "Regulations Governing the Labeling of Formula for Certain Disease") sau đây gọi tắt là Dự thảo) để lấy ý kiến.
-
Chi lê sửa đổi Quy chuẩn kỹ thuật số 209 quy định mức giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm (được thông qua theo Nghị quyết miễn trừ số 892 năm 2020 của Bộ Y tế)
-
Anh thông báo về việc giới thiệu sổ đăng ký công khai về thức ăn và thực phẩm biến đổi gen được ủy quyền ("danh sách cấp phép GMO") và cấp phép cho chín mục đích sử dụng GMO
-
Chi lê sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật số 209 quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm (được thông qua Nghị quyết miễn trừ số 892 năm 2020 của Bộ Y tế)