Bộ Y tế Canada thông báo về việc sửa đổi danh sách các chất mang hoặc dung môi chiết xuất được phép để mở rộng việc sử dụng một số dung môi cho các chất chiết xuất không phải hương liệu
Bộ Y tế Canada có thể sửa đổi Danh sách Phụ gia Thực phẩm Được phép, để điều chỉnh danh sách với các sửa đổi của Phần B của Quy định (Quy định) về Thực phẩm và Dược phẩm.
Bộ Y tế Canada đã công bố Quy định sửa đổi Quy định Thực phẩm và dược phẩm và Quy định Cần sa (Thực phẩm Bổ sung) trên Công báo Canada, Phần II, tạo ra một khuôn khổ pháp lý cho việc bán thực phẩm bổ sung ở Canada. Do đó, Bộ Y tế Canada đã sửa đổi Danh sách các chất mang hoặc dung môi chiết xuất được phép để mở rộng việc sử dụng một số dung môi nhất định để sản xuất các chất chiết xuất không hương liệu, chất chiết xuất từ caffeine, hoặc cả hai, có thể được sử dụng làm thành phần trong thực phẩm bổ sung. Sửa đổi này có hiệu lực từ ngày 21 tháng 7 năm 2022.
Mục đích của thông báo này là để thông báo công khai quyết định của Bộ về vấn đề này và cung cấp thông tin liên hệ thích hợp cho các thắc mắc hoặc phản hồi về sửa đổi này.
File đính kèm:
NCAN1446.pdf
Nguồn: spsvietnam.gov.vn
-
Dự thảo Quy định sửa đổi Phụ lục II của Quy định (EC) số 396/2005 của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng liên quan đến mức dư lượng tối đa đối với abamectin trong hoặc trên các sản phẩm nhất định
-
Điều kiện nhập khẩu xác định các yêu cầu an toàn sinh học phải được đáp ứng để nhập khẩu hàng hóa vào lãnh thổ Úc. Dưới đây là các điều kiện nhập khẩu đối với trái cây, rau và thảo mộc đông lạnh dùng cho người – gồm sầu riêng đông lạnh (trừ chuối) dùng cho con người
-
Quy định mới của EU về việc sửa đổi mẫu Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đối với các Lô hàng sản phẩm hỗn hợp có chứa thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật được nhập khẩu và quá cảnh vào EU
-
Ấn Độ ra dự thảo tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm (Thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, Nutraceuticals, Thực phẩm cho chế độ ăn uống đặc biệt, thực phẩm cho mục đích y tế đặc biệt, và quy định Prebiotic và thực phẩm Probiotic), 2022.