VITIC
TIN TỨC- SỰ KIỆN

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và chỉ đạo công tác thông tin, truyền thông của Trung tâm Thông tin CN&TM

22/06/2020 11:43

Chiều ngày 21/6/2020, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và có những chỉ đạo về công tác thông tin, truyền thông trong thời gian tới.
 
Trước tiên, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, chúc các nhà báo, cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm sức khỏe, công tác tốt và đạt nhiều thành công hơn nữa trong công tác thông tin, truyền thông của ngành Công Thương và đất nước nói chung.


Ảnh toàn cảnh: Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chúc mừng Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Trung tâm trong công tác thông tin và truyền thông của Bộ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, mặc dù là một đơn thông tin nhưng Trung tâm cũng đã có những đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực truyền thông, phục vụ tốt các yêu cầu của Lãnh đạo Bộ, các đơn vị trong Bộ, các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp.

Trung tâm cũng có nhiều đổi mới về chất lượng, hình thức các sản phẩm thông tin, truyền thông, các ấn phẩm (tạp chí, bản tin), trang tin điện tử, tham gia tích cực vào các hoạt động, nhiệm vụ của Bộ, từ đó tạo cầu nối hữu hiệu giữa Bộ Công Thương với các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp. Như vậy, các hoạt động của Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại thời gian qua rất đáng khích lệ.


Ảnh: Bộ trưởng Trần Tuấn Anh biểu dương, khích lệ những cố gắng và đóng góp của Trung tâm và chỉ đạo công tác thông tin, truyền thông trong thời gian tới

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cũng bày tỏ sự chia sẻ và thấu hiểu với các kết quả Trung tâm đã đạt được trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thử thách vừa qua. Bản thân Trung tâm đã có rất nhiều nỗ lực thực hiện các chỉ đạo chung của Bộ Công Thương về tinh gọn, đổi mới phương thức hoạt động…để kiện toàn bộ máy, hoạt động ổn định và phát triển. Nhờ đó, trong thời gian qua Trung tâm từng bước ổn định và có đóng góp rõ nét hơn trong hoạt động chung của Bộ.
 
Trong thời gian tới, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình tái cơ cấu ngành công nghiệp.Công tác thông tin cũng sẽ được chú trọng hơn. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại cần nỗ lực hơn nữa để có những đóng góp tích cực hơn cho công tác thông tin, truyền thông của Bộ Công Thương cũng như những nhiệm vụ cụ thể trong quá trình đổi mới, phát triển ngành Công Thương.


Ảnh: Giám đốc Phạm Hưng nhận quà lưu niệm và gửi lời cám ơn sâu sắc tới Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, Giám đốc Trung tâm Phạm Hưng đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, động viên chia sẻ của Bộ trưởng, tập thể lãnh đạo Bộ dành cho Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại. Trên cơ sở tiếp thu những chỉ đạo của Bộ trưởng, Trung tâm sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác thông tin, tuyên truyền, đoàn kết xây dựng và phát triển Trung tâm ổn định và vững mạnh để đáp ứng những yêu cầu của Bộ Công Thương và của đất nước trong thời gian tới.
 

Ban biên tập trang thông tin điện tử thongtincongthuong.vn

Tin cũ hơn
Trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 5-6, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế I, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0243.8262316 - 0243.9393360 
Email: ttthongtin@moit.gov.vn
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Trụ sở Bộ Công Thương - Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38237216
Email: duy.doanh@yahoo.com.vn
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 4, Trụ sở Bộ Công Thương - Số 7B, đường CMT8, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02511.38356
Email: anhtuan7702@yahoo.com
Giấy phép số 121/GP-TTĐT ngày 16 tháng 7 năm 2019 của Bộ Thông tin Truyền thông.
Số người trực tuyến: 11    Số người truy cập: 272.024